Vertu Aster P Rose Gold Blue Lizard

Mã: VT 206

Aster P co thiết kế khung bằng chất liệu vàng hồng nguyên khối và màn hình được bảo vệ bằng lớp kính tinh thể sapphire nguyên khối 133 carat. Mặt lưng của Aster P được bọc da thằn lằn màu xanh.

Vertu Aster P hỗ trợ dual SIM và đặc biệt là khu vực khe SIM được thiết kế mở lên như cánh cửa cắt kéo (gull-wing) của những chiếc siêu xe thể thao. Như đã nói ở trên, ngay dưới "cánh cửa" này là chữ ký của nghệ nhân chế tác của chính chiếc điện thoại đó.

Nếu bạn từng là một khách hàng quen thuộc của Vertu thì có thể bạn sẽ thấy tên gọi Aster rất quen thuộc bởi từ năm 2014, Vertu đã công bố thế hệ smartphone Aster đầu tiên với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801. Trong khi đó, model Aster P vừa ra mắt có cấu hình phần cứng chỉ đạt mức "tầm trung" với vi xử lý Snapdragon 660, 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. 

Màn hình của thiết bị là màn hình AMOLED với kích thước 4.9-inch và độ phân giải FHD. Ngay phía trên màn hình là camera selfie 20MP f/2.2 và phía sau lưng là camera chính 12MP. The Vertu Aster P được cài sẵn nền tảng Android 8.1 Oreo hoạt động nhờ năng lượng từ viên pin 3200mAh tích hợp chuẩn sạc nhanh Quick Charge 3.0. Model này sử dụng cổng USB-C port, hỗ trợ NFC, Bluetooth 5.0, Wi-Fi dual-band và rất nhiều dải tần 4G LTE khác nhau.

Giá: 630 TriệuGọi: 098.65.77777